messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: (+84) 985 843 513

BHM NEXT STEPS

BHM Next Steps

Nội dung bài viết:

BHM Next Steps

Sự kiện quan trọng "BHM Next Steps" đã diễn ra vào ngày 28-29/10/2023 tại Daisy Queen Villa Ba Vì, Hà Nội.

Mở đầu sự kiện là lễ kỷ niệm sinh nhật của BHM Auditing & Valuation và BHM Capital. Tại lễ kỷ niệm, anh Phạm Mạnh Tiến - Chủ tịch HĐTV BHM Auditing & Valuation và anh Mai Văn Việt - Tổng giám đốc BHM Captial đã có những chia sẻ cảm xúc.

Chủ tịch BHM Group - Chị Đào Hằng đã tuyên bố về chiến lược và kế hoạch kinh doanh, mô hình tổ chức của BHM Group giai đoạn 2023-2025.

Để dẫn dắt BHM Group đạt được mục tiêu chiến lược, Ban Điều hành mới chính thức ra mắt.

Tiếp nối bầu không khí hào hứng, Chị Đào Huyền - Phó tổng giám đốc BHM Consulting đã truyền thông chính thức đến các nhân sự về văn hóa doanh nghiệp và chân dung con người BHM_VĂN HÓA VÂN TAY:

- Mỗi cá nhân là một cá thể độc đáo, khác biệt. Mỗi con người từ khi sinh ra đã có trong mình nguồn lực, tiềm năng sẵn có thể hiện qua vân tay riêng biệt.

- Vân tay_biểu tượng cho nét độc đáo mỗi người, nhận dạng khác biệt, tiềm năng sẵn có về mỗi con người. Vân tay cũng là thứ giúp chúng ta hiểu hơn về chính mình, từ đó MỞ CÁNH CỬA để kết nối với những cá nhân khác. Hình ảnh vân tay cũng đồng điệu với hình xoắn ốc không ngừng phát triển, đổi mới và sáng tạo tại BHM.

- Văn hóa vân tay đề cao giá trị con người trong Doanh nghiệp/Tổ chức/Cộng đồng…

- Văn hóa vân tay khi ứng dụng tại BHM tạo động lực để các cá nhân cùng nhau xây dựng môi trường an toàn, tin tưởng, đồng sáng tạo dựa trên niềm tin rằng tiềm năng ở mỗi người là không giới hạn. Văn hóa vân tay mang lại cho con người một không gian an toàn được là chính mình, sẵn sàng bày tỏ và lắng nghe nhau.

Cũng trong chuỗi hoạt động của chương trình, sáng ngày 29/10/2023, BHM đã tổ chức cuộc thi “BHM Marathon” với sự tham gia của tất cả nhân sự công ty. Một không khí vô cùng hào hứng, hồ hởi giữa không gian thiên nhiên gần gũi của vùng núi Ba Vì. Mỗi nhân sự tùy theo sức của mình đều đạt được phần thưởng đặc biệt từ phía Công ty.

BHM Next Steps đánh dấu một bước ngoặt mới cho BHM Group.

TIN TỨC LIÊN QUAN

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN TÁI CẤU TRÚC BHM

BHM cung cấp dịch vụ Tư vấn thiết kế doanh nghiệp, Tái cấu trúc Doanh nghiệp, đồng hành cùng Doanh nghiệp trong công tác quản lý, chăm sóc “sức khỏe” Doanh nghiệp

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0109278035

Ngày cấp: 22/07/2020

Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội

Văn phòng HN: Tầng 7, Tòa nhà Diamond Tower, Số 48 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Văn phòng TP. HCM: 193/3 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

(+84) 985 843 513 service@bhm.com.vn

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 bhm.com.vn. All Rights Reserved.