messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: (+84) 985 843 513

DỊCH VỤ TƯ VẤN QUẢN LÝ TÀI SẢN VÀ GIA SẢN

Quản lý tài sản là thuật ngữ được sử dụng rộng rãi, được hiểu là việc gìn giữ tài sản, bảo đảm tài sản, không bị mất mát, hao hụt trừ những hao mòn tự nhiên và là việc quản lý tập trung, có hệ thống tài sản. Tài sản ở đây bao gồm tài sản vô hình (quyển sở hữu trí tuệ, quyền sử dụng đất…) và tài sản hữu hình(nhà, tiền,…)

Quản lý tài sản là quá trình có hệ thống để phát triển, vận hành, duy trì, nâng cấp và loại bỏ tài sản không còn giá trị sử dụng một cách có hiệu quả.

Quản lý gia sản là quản lý tài sản của cá nhân/gia đình nhằm đảm bảo tài sản (bao gồm vật, tiền, chứng khoán và các quyền tài sản…) được giữ gìn và sinh lời. Như vậy, quản lý gia sản là một trong những cách thức để đạt được kế hoạch tài chính của mỗi cá nhân/gia đình, là một nội dung quan trọng của quản lý tài chính cá nhân.

Quản lý tài sản tốt sẽ loại bỏ những sai lầm không đáng có, là nguyên nhân dẫn đến làm chậm tiến độ công việc và gián đoạn trong vận hành, giúp mang lại giá trị sử dụng hiệu quả nhất đối với tài sản đó.

Các  doanh nghiệp đang bị gặp vướng mắc trong việc quản lý tài sản. Doanh nghiệp và nhiều cá nhân chưa nắm được việc quản lý tài sản và gia sản như thế nào để hiệu quả, tránh thất thoát, lãng phí trong toàn bộ quá trình từ việc thu thập nhu cầu sử dụng, lập kế hoạch đầu tư, cho đến khi thanh lý tài sản…. Chưa hiểu được việc các tài sản này mang lại lợi nhuận như thế nào cho doanh nghiệp, cũng như chưa đánh ra được rủi ro mà tài sản mang lại. Sự am hiểu của cá nhân đối với dịch vụ quản lý gia sản chưa nhiều. Do đó, hiệu quả của việc tự quản lý tài sản và gia sản chưa cao.

Để đảm bảo một tương lai bền vững cho bản thân và gia đình chính là hoài bão của mỗi người. Để làm được điều này, cá nhân/gia đình/doanh nghiệp không chỉ cần có nguồn tài chính vững vàng, mà còn phải biết cách quản lý tốt để sinh lợi hiệu quả.

Quản lý tài sản nghe có vẻ đơn giản nhưng thực tế rất khó thực hiện, đặc biệt với những người đang nắm giữ nguồn tài sản lớn và theo đuổi kế hoạch dài hạn cho tương lai. Họ mất nhiều thời gian để suy nghĩ chọn lựa các phương án đầu tư ít rủi ro nhất, mà tài sản vẫn được đảm bảo và tăng trưởng. Cũng vì lý do này mà nhiều người tìm đến đơn vị có dịch vụ tư vấn và quản lý tài sản chuyên nghiệp. Bằng cách hợp này, họ không phải mất nhiều thời gian suy nghĩ các hướng đầu tư, tập trung hơn vào công việc chuyên môn của mình hay thoải mái tận hưởng cuộc sống, mà vẫn đảm bảo cuộc sống hiện tại và tương lai của cả gia đình.

Nắm bắt được nhu cầu của doanh nghiệp và khách hàng cá nhân, cùng với đội ngũ chuyên gia thực chiến có nhiều năm kinh nghiệm,  BHM cung cấp dịch vụ Tư vấn Quản lý Tài sản và Gia sản giúp cho doanh nghiệp thuận lợi trong việc kiểm soát tài sản trong doanh nghiệp, sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng trong việc quản lý tốt về danh mục tài sản, hỗ trợ trong việc quản lý tài nguyên tốt hơn. Tư vấn để xây dựng một hệ thống giúp chủ doanh nghiệp và nhân viên giữa các phòng ban chia sẻ tài sản, tránh thất thoát. Quản lý tài sản tốt sẽ dẫn đến quản lý hàng tồn kho hiệu quả và chính xác hơn. Lập kế hoạch, xây dựng báo cáo để quản lý tài sản trong doanh nghiệp luôn được kiểm soát thường xuyên. 

BHM sẽ đồng hành cùng khách hàng để giúp doanh nghiệp và khách hàng cá nhân quản lý tài sản tránh thất thoát tài sản và hiệu quả nhất.

 

VIDEO CLIP GIỚI THIỆU BHM

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ

Loading

TIN TỨC LIÊN QUAN

BHM

BHM GIÚP DOANH NGHIỆP QUẢN TRỊ BỀN VỮNG VÀ GIÚP CÁ NHÂN THỰC THI KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH HIỆU QUẢ, BÌNH AN

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN TÁI CẤU TRÚC BHM

BHM cung cấp dịch vụ Tư vấn thiết kế doanh nghiệp, Tái cấu trúc Doanh nghiệp, đồng hành cùng Doanh nghiệp trong công tác quản lý, chăm sóc “sức khỏe” Doanh nghiệp

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0109278035

Ngày cấp: 22/07/2020

Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội

Văn phòng HN: Tầng 7, Tòa nhà Diamond Tower, Số 48 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Văn phòng TP. HCM: 193/3 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

(+84) 985 843 513 service@bhm.com.vn

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 bhm.com.vn. All Rights Reserved.