messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: (+84) 985 843 513

GIỚI THIỆU

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN TÁI CẤU TRÚC BHM

Năm 2020, là một năm nền kinh tế thế giới và Việt nam chịu tác động và hậu quả nặng nề của Đại dịch Covid 19. Đại dịch ngày càng diễn biến phức tạp và chưa thể kiểm soát. Trong bối cảnh đó, Doanh nghiệp còn phải chịu các áp lực khác như hội nhập kinh tế quốc tế WTO, khan hiếm nguồn vốn, các chính sách thuế, khó khăn về trình độ năng lực quản lý, quản trị điều hành, nguồn nhân lực chất lượng cao trong thời đại 4.0…

Dẫn đến danh sách doanh nghiệp rút khỏi thị trường gia tăng thể hiện xu hướng chờ đợi, “đóng băng” hoặc rơi vào tình trạng “ngủ đông” để nghe ngóng, xem xét diễn biến của dịch bệnh. Sau đó, Doanh nghiệp mới quyết định tiếp tục kinh doanh hay “giải thể”. Điều này thể hiện ở sự gia tăng mạnh mẽ số doanh nghiệp tạm ngừng kinh doanh trong ngắn hạn.

Đặc biệt theo tổng cục thống kê Việt Nam số lượng Doanh nghiệp Việt Nam vẫn chiếm đa số là doanh nghiệp vừa và nhỏ: thiếu vốn, thiếu năng lực cạnh tranh, đặc biệt là trình độ quản trị doanh nghiệp non trẻ.

Trước áp lực trên buộc hàng loạt những doanh nghiệp hiện nay phải lựa chọn giải pháp “TÁI CẤU TRÚC”- tăng cường “QUẢN LÝ SỨC KHỎE DOANH NGHIỆP” để “làm mới” và “nâng cao thể trạng’’ của chính mình. “Tái cấu trúc” – Restructuring là quá trình tổ chức, sắp xếp, cải tiến lại doanh nghiệp dựa trên kết cấu đã có, nhằm tạo ra kết quả hoạt động hiệu quả mới, tăng trưởng bền vững, chuyên nghiệp, tăng khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp, dựa trên những nền tảng về sứ mệnh, tầm nhìn, định hướng chiến lược đã được xây dựng trước đó.

Việc tái cấu trúc thường phức tạp và đòi hỏi yếu tố chuyên môn cao. Vì vậy, các doanh nghiệp muốn tái cấu trúc hiệu quả thường phải nhờ đến sự hỗ trợ của các đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp hoặc các chuyên gia về các lĩnh vực tái cấu trúc, chuyên gia tài chính uy tín để thực hiện. Công ty Cổ phần Tư vấn Tái cấu trúc BHM ra đời trong hoàn cảnh như vậy – Với mong muốn trao giá trị và chăm sóc “sức khỏe” cho các Doanh nghiệp Việt.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực: Quản trị doanh nghiệp, Kinh doanh, Marketing, Tái cấu trúc, Mua bán sáp nhập doanh nghiệp, Tài chính – Kế toán, Kiểm toán độc lập, Kiểm toán nội bộ, Vận hành nhà máy sản xuất, Tư vấn thuế, Thẩm định giá, Xử lý nợ, Tư vấn luật, Nhân sự, Đào tạo, …đặc biệt ở nhiều lĩnh vực trong nền kinh tế Sản xuất, Dịch vụ, Ngân hàng, Bảo hiểm, Chứng khoán,… và đã có kinh nghiệm tại các tổ chức trải qua giai đoạn tái cấu trúc.

TẠI SAO

NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Đội ngũ sáng lập BHM, không những có góc nhìn của chuyên gia TƯ VẤN, họ cũng chính là nhân sự quản lý tại Doanh nghiệp, với góc nhìn điều hành THỰC TẾ

TẬN TÂM

ĐỒNG HÀNH

THỰC CHIẾN

BHM giúp DOANH NGHIỆP QUẢN TRỊ BỀN VỮNG và giúp CÁ NHÂN thực thi KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH hiệu quả, bình an

BHM hợp tác chặt chẽ và đồng hành với khách hàng để tối đa hóa giá trị cho khách hàng và mang lại lợi ích cho tất cả các bên liên quan, phát triển tối đa sức sáng tạo và xây dựng lợi thế cạnh tranh bền vững, thúc đẩy tác động xã hội tích cực.

Chuyên gia tư vấn hàng đầu của BHM là các chuyên gia thực chiến, giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu về ngành và các lĩnh vực khác nhau.

BHM

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

TẠI BHM

BHM

Các chuyên gia tư vấn hàng đầu của BHM là các chuyên gia thực chiến sẽ hợp tác chặt chẽ và đồng hành với khách hàng áp dụng phương pháp thông lệ quốc tế kết hợp với chuyển đổi số để tối đa hóa giá trị cho khách hàng và mang lại lợi ích cho tất cả các bên liên quan, phát triển tối đa sức sáng tạo và xây dựng lợi thế cạnh tranh bền vững, thúc đẩy tác động xã hội tích cực.

Các chuyên gia của chúng tôi giàu kinh nghiệm chuyên môn sâu về ngành và các lĩnh vực khác nhau về Tư vấn chiến lược, Quản trị doanh nghiệp, Kinh doanh, Marketing, Thiết kế tổ chức, Tái cấu trúc, IPO và M&A Mua bán Sáp nhập Doanh nghiệp, Tài chính – Kế toán, Ngân hàng, Kiểm toán, Thẩm định giá Xử lý nợ, Tư vấn luật, Quản trị nhân sự …đặc biệt ở nhiều loại hình trong nền kinh tế Doanh nghiệp Sản xuất, Dịch vụ, Ngân hàng, Bảo hiểm, Chứng khoán đồng hành cùng khách hàng thực thi Sứ mệnh “Giúp DOANH NGHIỆP QUẢN TRỊ BỀN VỮNG và giúp CÁ NHÂN thực thi KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH hiệu quả, bình an”.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN TÁI CẤU TRÚC BHM

BHM cung cấp dịch vụ Tư vấn thiết kế doanh nghiệp, Tái cấu trúc Doanh nghiệp, đồng hành cùng Doanh nghiệp trong công tác quản lý, chăm sóc “sức khỏe” Doanh nghiệp

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0109278035

Ngày cấp: 22/07/2020

Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội

Văn phòng HN: Tầng 7, Tòa nhà Diamond Tower, Số 48 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Văn phòng TP. HCM: 193/3 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

(+84) 985 843 513 service@bhm.com.vn

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 bhm.com.vn. All Rights Reserved.