messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: (+84) 985 843 513

QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN

BHM

Hình thức đào tạo cá nhân là hình thức đào tạo mà người học tìm đến các cơ sở, trung tâm để tham gia các khóa học, buôỉ đào tạo với chủ đề nhất định từ đó nhằm nâng cao kiến thức, chuyên môn và thực tiễn để có thể cái nhìn tổng thể và chi tiết các vấn đề quan tâm và từ đó có thể phát triển bản thân toàn diện hơn.

Đào tạo cá nhân hướng tới các lớp học được tổ chức thường xuyên, định kỳ theo tháng, theo tuần hoặc theo quý. Ở các buổi đào tạo cá nhân, người học cùng tham dự với những người học từ nhiều doanh nghiệp, thành phần, đối tượng, ngành nghề khác nhau.

Với hình thức đào tạo cá nhân sẽ  thích hợp và hiệu quả, giúp tiết kiệm chi phí khi một cá nhân hoặc 1 nhóm nhỏ cần học về 1 chủ đề cụ thể. Ngoài ra, người học cũng có thể nắm bắt được kiến thức có hệ thống. Người học đến từ nhiều doanh nghiệp khác nhau, đó là cơ hội cho việc tạo mối quan hệ mới, tăng kỹ năng giao tiếp và học hỏi từ những người khác, học được nhiều kinh nghiệm khác nhau thông qua việc đào tạo cá nhân. Các cá nhân tham gia khóa học có thể đưa ra những khó khăn, vướng mắc của bản thân, từ đó, những người  khác có thể học hỏi thêm và áp dụng vào bản thân, từ đó phát triển bản thân hơn.

Hiện nay, Các buổi đào tạo cá nhân cung cấp nhiều lĩnh vực để bổ sung kiến thức cho người học, Tuy nhiên, lĩnh vực tài chính vẫn được khách hàng quan tâm hàng đầu.

Vì vây, nằm bắt được nhu cầu đó của khách hàng, BHM cung cấp các khóa đào tạo cá nhân trong các lĩnh vực sau:

  • Quản lý tài chính cá nhân
  • Chuyên gia tư vấn Quản lý tài chính cá nhân
  • Quản lý và phát triển tài sản & gia sản
  • Quản lý danh mục đầu tư
  • Lập kế hoạch tài chính cá nhân
  • Các khóa học chuyên sâu khác

Cùng với đội ngũ chuyên gia và giảng viên thực chiến dày dặn kinh nghiệm, uy tín, chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực quản trị tài chính. BHM sẽ đồng hành cùng khách hàng, luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ cùng khách hàng, hướng tới đối tượng cho các chuyên viên/chuyên gia tư vấn tín dụng, môi giới chứng khoán, đại lý bảo hiểm… cần hỗ trợ, tư vấn trong lĩnh vực tài chính, giúp cho khách hàng đạt được kết quả tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN TÁI CẤU TRÚC BHM

BHM cung cấp dịch vụ Tư vấn thiết kế doanh nghiệp, Tái cấu trúc Doanh nghiệp, đồng hành cùng Doanh nghiệp trong công tác quản lý, chăm sóc “sức khỏe” Doanh nghiệp

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0109278035

Ngày cấp: 22/07/2020

Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội

Văn phòng HN: Tầng 7, Tòa nhà Diamond Tower, Số 48 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Văn phòng TP. HCM: 193/3 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

(+84) 985 843 513 service@bhm.com.vn

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 bhm.com.vn. All Rights Reserved.