messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: (+84) 985 843 513

DỊCH VỤ TƯ VẤN QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN

Tài chính cá nhân là việc quản lý tài chính mà mỗi cá nhân thực hiện để lập ngân sách, tiết kiệm và chi tiêu các nguồn tiền hoặc tài sản, có tính đến các rủi ro tài chính và các sự kiện trong tương lai. Khi lập kế hoạch tài chính cá nhân, cá nhân sẽ xem xét sự phù hợp với nhu cầu của mình về một loạt các sản phẩm ngân hàng (tài khoản tiết kiệm, vãng lai, thẻ tín dụng và các khoản cho vay tiêu dùng) hoặc đầu tư cá nhân (thị trường chứng khoán, trái phiếu, quỹ tương hỗ) và bảo hiểm (bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn) hoặc tham gia, giám sát các kế hoạch hưu trí, trợ cấp an sinh xã hội và quản lý thuế thu nhập.

Hiện nay, dịch vụ tư vấn tài chính cá nhân ngày càng phát triển ở Việt Nam. Ra đời nhằm phục vụ cho những vấn đề then chốt của từng cá nhân trong việc quản lý tài sản và đầu tư. Dịch vụ tư vấn tài chính cá nhân được hiểu là dịch vụ tư vấn cho cá nhân về các loại hình tài chính và kế hoạch tài chính cụ thể, thẩm định dòng tiền, công nợ, thuế, bảo hiểm và mục tiêu phát triển tài chính cá nhân.  Dịch vụ này giúp khách hàng có thêm khoản tiết kiệm nhờ đầu tư đúng cách, đúng mục đích, mang về nhiều lợi nhuận hợp lý. Dịch vụ tư vấn tài chính cá nhân đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao giá trị tài sản cho các khách hàng.

Tư vấn quản lý tài chính cá nhân là điểm mấu chốt giúp khách hàng cá nhân nâng cao tài sản của mình. Có thể thấy việc có kế hoạch quản lý tài chính là điều rất cần thiết. Đặc biệt là khi khách hàng cá nhân có nhiều nguồn vốn nhàn rỗi nhưng lại không có các kỹ năng, nguyên tắc để kiểm soát tài chính cá nhân, thì nên sử dụng dịch vụ tư vấn tài chính cá nhân. 

Tại Việt Nam hiện nay, các dịch vụ tư vấn tài chính cá nhân đang phát triển vô cùng mạnh mẽ. Các chuyên gia tư vấn sẽ tư vấn cho khách hàng cá nhân các giải pháp tối ưu tài chính, tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả mang lại cao. Chuyên gia tư vấn sẽ trình bày tình trạng tài chính cá nhân, từ đó đưa ra kế hoạch tài chính phù hợp, hỗ trợ nhu cầu khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn quản lý tài chính cá nhân, khách hàng sẽ được tư vấn nhu cầu sử dụng số tiền đầu tư để thu được lợi nhuận cao nhất; được hướng dẫn thực hiện các thủ tục và giao dịch quan trọng khi đầu tư; làm việc với các chuyên gia lâu năm trong ngành, giàu kinh nghiệm; giải đáp mọi thắc mắc về kiến thức chuyên môn; được theo sát thị trường đầu tư để tìm phương hướng giải quyết và hướng đi chính xác.

Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, BHM cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính cá nhân nhằm tư vấn ở phạm vi công cụ, xây dựng kế hoạch tài chính, tháp tài sản, và quản lý tài chính cá nhân, và dẫn khách sang hệ sinh thái, giúp cho khách hàng xây dựng một chiến lược hiệu quả và đúng đắn.

Cùng với đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao trong lĩnh vực tài chính, đầu tư… BHM sẽ đồng hành với Quý khách hàng, chia sẻ để giúp khách hàng sẽ có cơ hội tìm được hướng đầu tư đúng cách, đúng mục đích để gia tăng khoản tiền tiết kiệm từ nguồn lợi nhuận đạt được

 

VIDEO CLIP GIỚI THIỆU BHM

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ

Loading

TIN TỨC LIÊN QUAN

BHM

BHM GIÚP DOANH NGHIỆP QUẢN TRỊ BỀN VỮNG VÀ GIÚP CÁ NHÂN THỰC THI KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH HIỆU QUẢ, BÌNH AN

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN TÁI CẤU TRÚC BHM

BHM cung cấp dịch vụ Tư vấn thiết kế doanh nghiệp, Tái cấu trúc Doanh nghiệp, đồng hành cùng Doanh nghiệp trong công tác quản lý, chăm sóc “sức khỏe” Doanh nghiệp

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0109278035

Ngày cấp: 22/07/2020

Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội

Văn phòng HN: Tầng 7, Tòa nhà Diamond Tower, Số 48 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Văn phòng TP. HCM: 193/3 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

(+84) 985 843 513 service@bhm.com.vn

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 bhm.com.vn. All Rights Reserved.