messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: (+84) 985 843 513

TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP VÀ QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP

BHM

Đào tạo doanh nghiệp là hình thức được xây dựng từ nhu cầu của doanh nghiệp nên phù hợp với từng doanh nghiệp, hình thức này được tổ chức ngay tại doanh nghiệp, từ đó mang lại giải pháp tối ưu để phát triển và nâng cao năng lực chuyên môn, năng lực quản lý và lãnh đạo, kỹ năng làm việc cho đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của công việc.

Vậy doanh nghiệp nào nên áp dụng hình thức đào tạo doanh nghiệp?

Khi ban điều hành nhận ra những yếu điểm, thiếu sót trong hoạt động của doanh nghiệp đó.. Tuy nhiên họ không có nhân sự cũng như phương pháp đào tạo phù hợp và chuyên nghiệp nên cần những đơn vị cung cấp dịch vụ đào tạo doanh nghiệp để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, chuyên môn hóa mô hình hoạt động.

Mục đích chính của đào tạo doanh nghiệp là đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp nên nhân sự tham gia có thể áp dụng luôn những nền tảng kiến thức được học vào công việc của mình một cách hiệu quả nhất.

Việc áp dụng hình thức đào tạo này sẽ mang lại cho doanh nghiệp hiệu quả đào tạo cao, do được thiết kế phù hợp với từng hiện trạng, vấn đề của từng doanh nghiệp,  từ đó tối ưu hiệu quả của doanh nghiệp.

Đào tạo doanh nghiệp giúp cho nhân sự trong doanh nghiệp phát triển, trau dồi kiến thức chuyên môn, làm việc năng suất hơn và nâng cao năng lực trình độ từ đó giúp cho nhân sự thăng tiến hơn trong công việc, làm việc chuyên nghiệp hơn.

Doanh nghiệp thực hiện việc đào tạo theo hình thức này sẽ giúp cho nhân sự cải thiện giao tiếp nội bộ trong doanh nghiệp thông qua các hoạt động của khóa học, khuyến khích xây dựng đội nhóm, tinh thần làm việc nhóm và tạo mối quan hệ làm việc tốt hơn, nâng cao năng suất công việc.

Áp dụng hình thức đào tạo doanh nghiệp cũng giúp cho doanh nghiệp tối ưu chi phí đào tạo, chi phí tuyển dụng các vị trí trong doanh nghiệp, cùng với đó sẽ tiết kiệm được chi phí đi lại và chi phí khác cho nhân sự doanh nghiệp.

Thông qua các buổi đào tạo doanh nghiệp, ban điều hành doanh nghiệp cùng với nhân viên công ty có cơ hội đưa ra những vướng mắc, khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải để giảng viên giải đáp và đưa ra phương án hữu ích nhất. Đồng thời, nhiều doanh nghiệp lo ngại về vấn đề bảo mật thông tin, vì vậy, phương án đào tạo doanh nghiệp được lựa chọn hàng đầu và phù hợp.

Nắm bắt được nhu cầu của doanh nghiệp, BHM cung cấp các khóa đào tạo doanh nghiệp trong các lĩnh vực sau:

- Quản trị Doanh nghiệp

-  Tài chính Doanh nghiệp & Quản trị Tài chính Doanh nghiệp

-  Đào tạo về Quản trị nhân sự & cơ chế lương đãi ngộ

- Đào tạo về dịch vụ đảm bảo và tuân thủ

-  Các khóa Đào tạo khác

Cùng với đội ngũ chuyên gia và giảng viên thực chiến dày dặn kinh nghiệm, uy tín, chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực quản trị doanh nghiệp, quản trị tài chính, nhân sự,… sẵn sàng đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp.

BHM sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp, luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ cùng doanh nghiệp đồng thời đào tạo đội ngũ nhân sự và giải quyết các vướng mắc, khó khăn của doanh nghiệp, hướng tới khả năng cung cấp cho doanh nghiệp các giải pháp và dịch vụ đào tạo tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN TÁI CẤU TRÚC BHM

BHM cung cấp dịch vụ Tư vấn thiết kế doanh nghiệp, Tái cấu trúc Doanh nghiệp, đồng hành cùng Doanh nghiệp trong công tác quản lý, chăm sóc “sức khỏe” Doanh nghiệp

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0109278035

Ngày cấp: 22/07/2020

Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội

Văn phòng HN: Tầng 7, Tòa nhà Diamond Tower, Số 48 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Văn phòng TP. HCM: 193/3 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

(+84) 985 843 513 service@bhm.com.vn

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 bhm.com.vn. All Rights Reserved.