messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: (+84) 985 843 513

Sự kiện “MARKETING "VƯỢT GIÓ RẼ SÓNG" TRONG THỜI KÌ KHỦNG HOẢNG” do Hiệp hội Việt Nam - Marketing Group (VMG) cùng các đơn vị đồng tổ chức

Nội dung bài viết:

Sự kiện “MARKETING "VƯỢT GIÓ RẼ SÓNG" TRONG THỜI KÌ KHỦNG HOẢNG” do Hiệp hội Việt Nam - Marketing Group (VMG) cùng các đơn vị đồng tổ chức: Whose chance- "Cơ hội cho ai?"; khoa Quản trị Kinh doanh - HVNH là một sự kiện thu hút được rất nhiều Doanh nghiệp, Sinh viên quan tâm. BHM rất hân hạnh khi đóng vai trò là diễn giả chính và nhà tài trợ vàng của chương trình.

Sự kiện đã mang đến cho các khách tham dự, các bạn sinh viên những kiến thức và kinh nghiệm quý báu từ các chuyên gia marketing hàng đầu Việt Nam. Các diễn giả đã chia sẻ những góc nhìn sâu sắc về những thách thức và cơ hội của marketing trong thời kỳ khủng hoảng, cũng như những chiến lược marketing hiệu quả giúp doanh nghiệp vượt qua khó khăn và phát triển bền vững.

Đúng với slogan của VMG "𝐂𝐨𝐧𝐧𝐞𝐜𝐭 𝐭𝐨 𝐬𝐮𝐜𝐞𝐬𝐬𝐬"-sự kiện là nơi kết nối những góc nhìn đa chiều của các diễn giả là CEO, CMO về vai trò/cơ hội/thử thách của Marketing trong giai đoạn thách thức của nền kinh tế đầy biến động và khó khăn, cùng với đó là sự ứng dụng mạnh mẽ của AI trong mọi lĩnh vực.

 BHM không xem Marketing đơn thuần là quảng bá sản phẩm hay dịch vụ, mà là hành trình đồng hành cùng khách hàng để hiểu rõ mong muốn và nhu cầu thực sự của họ. Đối với BHM “ Lắng nghe và thấu hiểu” – “ Đồng hành, tận tâm” mới là cơ sở để khách hàng quyết định lựa chọn việc BHM có cơ hội để cùng khách hàng thực chiến hay không.

Theo bà Đào Hằng đã đánh giá trong sự kiện: “Thị trường đã thay đổi rất nhiều từ thời kì sau khủng hoảng. Những người có thu nhập tầm 30tr đổ lên sẽ tập trung vào chất lượng của sản phẩm cũng như có xu hướng quan tâm tới sức khoẻ cá nhân hơn là về giá. Nếu sản phẩm của doanh nghiệp giải quyết được vấn đề của khách hàng thì doanh nghiệp đó win.”

Sự kiện có sự tham gia của các diễn giả, chuyên gia hàng đầu trong ngành:

𝟏. Ông Nguyễn Trung Hiếu: Chủ tịch, nhà sáng lập VMG Co Founder TWS Media Thành viên HĐQT - Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư sản xuất Bảo Ngọc, là một trong sáu SẾP ngồi ghế nóng tại “Cơ Hội Cho Ai” mùa 5.

𝟐. Ông Cao Thế Anh: Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Alo Media, Tổng đạo diễn chương trình truyền hình thực tế về việc làm đầu tiên tại Việt Nam "Cơ Hội Cho Ai - Whose Chance", Phó Chủ Tịch Hội Doanh Nghiệp trẻ Hà Nội

𝟑. Ông Nguyễn Trung Dũng: Founder và Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Cổ phần DH Food, cũng là 1 trong 6 SẾP uy lực trong chương trình "Cơ Hội Cho Ai"

𝟒. Ông Nguyễn Lê Vũ Linh: Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần Dự Kim thương hiệu IVY moda, đóng vai trò một trong sáu SẾP ngồi ghế nóng trong chương trình "Cơ Hội Cho Ai".

𝟓. Ông Trần Quốc Toàn: Phó Chủ Tịch kiêm Phó Tổng Giám Đốc Tập đoàn TLC Việt Nam.

𝟔.Bà Trịnh Thị Vân: Giám đốc Marketing Công ty cổ phần Richy Group

𝟕. Ông Bùi Trọng Đạt: Giám đốc Marketing Công ty CP Daesang Đức Việt, Giám Đốc Điều hành dự án mới Daesang Đức Việt

𝟖. Bà Đào Hằng: Chủ tịch Công ty CP Tư vấn Tái Cấu Trúc BHM, Phó Chủ Tịch công ty Kiểm toán IVMA, Kiểm toán viên và thẩm định viên. Với kinh nghiệm 18 năm chuyên sâu trong lĩnh vực Quản trị DN, tư vấn tái cấu trúc DN, M&A mua bán sáp nhập, tài chính ngân hàng, tài chính doanh nghiệp.

𝟗. Bà Selina Phạm: CEO tập đoàn công nghệ Braxis tại Singapore, CEO VMG Media Tại Myanmar.

𝟏𝟎. Bà Nguyễn Thị Hà: CEO công ty cổ phần BĐS Lee Homes.

 

Quý khách hàng cần biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

 

Ms. Giang - Chuyên viên cao cấp khối Vận hành -  Công ty Cổ phần tư vấn tái cấu trúc BHM

Hotline: (+34) 382 665 056

Email: service@bhm.com.vn

Website: bhm.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/bhm.com.vn


 

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ

Loading

THỜI GIAN ĐĂNG KÝ GẦN NHẤT CHỈ CÒN

11

Ngày

22

Giờ

20

Phút

0

Giây

BHM

ĐĂNG KÝ NGAY

TIN TỨC LIÊN QUAN

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN TÁI CẤU TRÚC BHM

BHM cung cấp dịch vụ Tư vấn thiết kế doanh nghiệp, Tái cấu trúc Doanh nghiệp, đồng hành cùng Doanh nghiệp trong công tác quản lý, chăm sóc “sức khỏe” Doanh nghiệp

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0109278035

Ngày cấp: 22/07/2020

Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội

Văn phòng HN: Tầng 7, Tòa nhà Diamond Tower, Số 48 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Văn phòng TP. HCM: 193/3 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

(+84) 985 843 513 service@bhm.com.vn

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 bhm.com.vn. All Rights Reserved.