messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: (+84) 985 843 513

Khóa học "Phương Pháp Lập Ngân Sách, Quản Trị Chi Phí Hiệu Quả Trong Doanh Nghiệp” Dành Cho HaMo Group

BHM triển khai khóa học "Phương Pháp Lập Ngân Sách, Quản Trị Chi Phí Hiệu Quả Trong Doanh Nghiệp” Dành Cho HaMo Group

Nội dung bài viết:

Khóa học “Phương pháp lập ngân sách, Quản trị chi phí hiệu quả trong doanh nghiệp” đã diễn ra ngày 28/02/2024 và 29/02/2024 tại Intercontinential The Grand Hồ Tràm, Vũng Tàu đúng theo kế hoạch khai giảng với sự chuẩn bị chu đáo về mặt hậu cần từ phía HaMo Group và BHM, sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt nội dung đào tạo từ phía Giảng Viên của BHM.

Chương trình đào tạo được thiết kế dựa trên cơ sở khảo sát tình hình thực tế tại HaMo Group, có nghiên cứu đặc thù ngành thẩm mỹ tại các nước lân cận. 

Cả HaMo Group và BHM đã có sự phối hợp trong công tác tổ chức lớp nhằm đạt hiệu quả học tập cao nhất cho học viên. Trong buổi đào tạo, Giảng viên đã tạo thuận lợi để học viên đại diện Ban Điều hành, Khối kinh doanh, Marketing, Nhân sự, Vận hành…thực hành lập ngân sách và quản trị chi phí thực tế tại đơn vị mình phụ trách. Các phần thực hành tập trung giải quyết các trăn trở của học viên, giúp học viên có thêm những góc nhìn mới qua phần chia sẻ và nhận xét của chuyên gia. Giảng viên có lồng ghép phân tích case study cụ thể để học viên có thể ứng dụng bài học một cách tốt nhất.

Khóa học giúp Ban điều hành, các cấp Quản lý tại HaMo Group hiểu và vận dụng được nguyên lý, phương pháp luận vào công việc thực tế để Xây dựng ngân sách, quản trị chi phí cho Group, Chi nhánh, phòng ban mình phụ trách một cách hiệu quả, khả thi. Từ đó, thấu hiểu và sẵn sàng phối hợp, thực hiện các chính sách do HaMo Group đặt ra, nhằm mục tiêu quản trị ngân sách nói chung và chi phí một cách hiệu quả và thông suốt.

 

BHM trân trọng cảm ơn HaMo Group đã hỗ trợ và tin tưởng lựa chọn BHM là Tổ chức Đào tạo cung cấp khóa học “Phương pháp lập ngân sách, Quản trị chi phí hiệu quả trong doanh nghiệp”. Đây cũng là cơ hội giúp BHM có thể góp phần nâng cao năng lực chuyên môn và kỹ năng cho nhân sự đang làm về khách hàng cá nhân của đơn vị.

 

Quý khách hàng cần biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Ms. Giang - Chuyên viên cao cấp khối Dịch vụ đào tạo -  Công ty Cổ phần tư vấn tái cấu trúc BHM

Hotline: (+34) 382 665 056

Email: trainning@bhm.com.vn

Website: bhm.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/bhm.com.vn

TIN TỨC LIÊN QUAN

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN TÁI CẤU TRÚC BHM

BHM cung cấp dịch vụ Tư vấn thiết kế doanh nghiệp, Tái cấu trúc Doanh nghiệp, đồng hành cùng Doanh nghiệp trong công tác quản lý, chăm sóc “sức khỏe” Doanh nghiệp

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0109278035

Ngày cấp: 22/07/2020

Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội

Văn phòng HN: Tầng 7, Tòa nhà Diamond Tower, Số 48 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Văn phòng TP. HCM: 193/3 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

(+84) 985 843 513 service@bhm.com.vn

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 bhm.com.vn. All Rights Reserved.