messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: (+84) 985 843 513

TƯ VẤN TỐI ƯU HÓA

BHM tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn thiết kế tổ chức, tái cấu trúc doanh nghiệp và chăm sóc sức khỏe doanh nghiệp tại Việt Nam. BHM giúp Doanh nghiệp Quản trị bền vững và giúp Cá nhân thực thi kế hoạch tài chính hiệu quả, bình an. Chúng tôi hướng tới phát triển và đáp ứng dịch vụ toàn cầu hóa.
BHM cung cấp các giải pháp tích hợp thông qua hoạt động tư vấn và đào tạo, hỗ trợ doanh nghiệp phát triển nguồn lực nhằm thiết kế các mô hình quản trị, công nghệ, chuyển đổi số tiên tiến theo thông lệ quốc tế, đã được áp dụng thành công ở hầu hết các tập đoàn, tổ chức nổi tiếng trên thế giới.
Tại BHM, chúng tôi tự hào cung cấp các giải pháp thiết kế tổ chức, quản lý và chăm sóc sức khỏe doanh nghiệp, các khóa học và đào tạo tốt nhất về mô hình quản trị doanh nghiệp, tài chính doanh nghiệp, tài chính cá nhân và các chủ đề liên quan khác.
Các chuyên gia tư vấn hàng đầu của BHM là các chuyên gia thực chiến sẽ hợp tác chặt chẽ và đồng hành với khách hàng áp dụng phương pháp, thông lệ quốc tế và kết hợp với chuyển đổi số để tối đa hóa giá trị cho khách hàng và mang lại lợi ích cho tất cả các bên liên quan, phát triển tối đa sức sáng tạo và xây dựng lợi thế cạnh tranh bền vững, thúc đẩy tác động xã hội tích cực.
Các chuyên gia của chúng tôi giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu về ngành và các lĩnh vực khác nhau như Tư vấn chiến lược, Quản trị doanh nghiệp, Kinh doanh, Marketing, Thiết kế tổ chức, Tái cấu trúc, Tư vấn IPO, Tư vấn M&A_Mua bán sáp nhập doanh nghiệp, Tài chính – Kế toán, Ngân hàng, Kiểm toán, Thẩm định giá, Xử lý nợ, Tư vấn luật, Quản trị nhân sự…đặc biệt ở nhiều loại hình trong nền kinh tế: Sản xuất, Dịch vụ, Ngân hàng, Bảo hiểm, Chứng khoán…
Chúng tôi cùng đồng hành để thực thi Sứ mệnh “ Giúp Doanh Nghiệp Quản Trị Bền Vững và Giúp Cá Nhân Thực Thi Kế Hoạch Tài Chính Hiệu Quả, Bình An ”. 
Các dịch vụ theo gói chúng tôi cung cấp:
1.    Thiết kế Tổ chức (Start up)
2.    Tái thiết kế Tổ chức
3.    Chăm sóc sức khỏe định kỳ
4.    Tư vấn Tối ưu hóa
5.    Tư vấn Mô hình Quản trị
6.    Tư vấn Quản trị nhân sự & Cơ chế lương đãi ngộ

VIDEO CLIP GIỚI THIỆU BHM

TIN TỨC LIÊN QUAN

BHM

BHM GIÚP DOANH NGHIỆP QUẢN TRỊ BỀN VỮNG VÀ GIÚP CÁ NHÂN THỰC THI KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH HIỆU QUẢ, BÌNH AN

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN TÁI CẤU TRÚC BHM

BHM cung cấp dịch vụ Tư vấn thiết kế doanh nghiệp, Tái cấu trúc Doanh nghiệp, đồng hành cùng Doanh nghiệp trong công tác quản lý, chăm sóc “sức khỏe” Doanh nghiệp

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0109278035

Ngày cấp: 22/07/2020

Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội

Văn phòng HN: Tầng 7, Tòa nhà Diamond Tower, Số 48 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Văn phòng TP. HCM: 193/3 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

(+84) 985 843 513 service@bhm.com.vn

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 bhm.com.vn. All Rights Reserved.