messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: (+84) 985 843 513

Khóa học "Quản Trị Danh Mục Vốn Đầu Tư Trong Ngành Năng Lượng” Dành Cho Trường Cao Đẳng Dầu Khí

BHM triển khai Khóa học "Quản Trị Danh Mục Vốn Đầu Tư Trong Ngành Năng Lượng” Dành Cho Trường Cao Đẳng Dầu Khí ngày 17/01/2024 - 19/01/2024

Nội dung bài viết:

Khóa học “Quản trị danh mục vốn đầu tư trong ngành năng lượng”đã diễn ra đúng theo kế hoạch khai giảng với sự chuẩn bị chu đáo về mặt hậu cần từ phía Trường Cao đẳng Dầu khí, sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt nội dung đào tạo từ phía Giảng Viên của BHM. Cả Trường Cao đẳng Dầu khí và BHM đã có sự phối hợp trong công tác tổ chức lớp nhằm đạt hiệu quả học tập cho học viên.

Trong buổi đào tạo, Giảng viên đã cố gắng đưa các bài tập tình huống để học viên làm việc nhóm, đưa ra các vấn đề thực tế và cùng thảo luận. Bài giảng lần này, Giảng viên có lồng ghép phân tích một số case study cụ thể để học viên có thể ứng dụng bài học một cách tốt nhất.

Nhìn chung học viên đánh giá tốt về khóa học cũng như mức độ nhiệt tình, hiểu biết chuyên môn sâu rộng của Giảng viên và chất lượng dịch vụ đào tạo của BHM.

Chủ đề đào tạo đúng nhu cầu học viên. Phần thực hành, học viên đã vận dụng kiến thức để áp dụng các case thực tế, hiểu rõ hơn về danh mục đầu tư và tình hình quản trị danh mục vốn đầu tư trong ngành năng lượng của mình. Sau khóa học, học viên đã có thể ứng dụng vào công việc của mình. 

Học viên có thể ứng dụng bài học vào thực tiễn thông qua hướng dẫn và đồng hành từ những chuyên gia, cố vấn quản trị danh mục đầu tư, tư vấn tài chính, M&A, đầu tư chuyên nghiệp. Khóa học giúp học viên hiểu được kiến thức về quản trị danh mục đầu tư hiệu quả và đặc biệt quản trị được các rủi ro có thể xảy ra đối với danh mục đầu tư.

BHM trân trọng cảm ơn Trường Cao đẳng Dầu khí đã hỗ trợ và tin tưởng lựa chọn BHM là Tổ chức Đào tạo cung cấp khóa học “Quản trị danh mục vốn đầu tư trong ngành năng lượng”. Đây cũng là cơ hội giúp BHM có thể góp phần nâng cao năng lực chuyên môn và kỹ năng cho nhân sự đang làm về khách hàng cá nhân của đơn vị.

 

 

 

Quý khách hàng cần biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

 

Ms. Giang - Chuyên viên cao cấp khối Dịch vụ đào tạo -  Công ty Cổ phần tư vấn tái cấu trúc BHM

Hotline: (+34) 382 665 056

Email: trainning@bhm.com.vn

Website: bhm.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/bhm.com.vn

TIN TỨC LIÊN QUAN

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN TÁI CẤU TRÚC BHM

BHM cung cấp dịch vụ Tư vấn thiết kế doanh nghiệp, Tái cấu trúc Doanh nghiệp, đồng hành cùng Doanh nghiệp trong công tác quản lý, chăm sóc “sức khỏe” Doanh nghiệp

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0109278035

Ngày cấp: 22/07/2020

Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội

Văn phòng HN: Tầng 7, Tòa nhà Diamond Tower, Số 48 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Văn phòng TP. HCM: 193/3 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

(+84) 985 843 513 service@bhm.com.vn

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 bhm.com.vn. All Rights Reserved.